All Categories
  Filters
  Languages
  Search

  Nhà máy Bayshore Pharmaceuticals

  Bayshore Pharmaceuticals cung cấp một các dịch vụ, chuyên sản xuất thực phẩm chức năng và Vitamin. Bayshore Pharmaceuticals cung cấp các dịch vụ chìa khóa trao tay từ khi bắt đầu sản phẩm đến phân phối bao gồm phát triển công thức, thử nghiệm, tính nhất quán, đánh giá nhãn hiệu theo quy định và tiếp thị.

  CHẤT LƯỢNG CỦA NHÀ MÁY BAYSHORE PHARMACEUTICALS USA:

  Thành lập dựa trên cơ sở FDA

  Được Bộ Nông nghiệp Florida cGMP chứng nhận và cấp phép hoạt động.

  Chứng nhận phân tích của bên thứ ba được kiểm tra về độ an toàn và độ tinh khiết

  Đạt tiêu chuẩn nhà cung cấp và nhà cung cấp theo đúng quy trình.

  Đạt chứng nhận ISO 17025

  Tất cả các sản phẩm được phát triển và sản xuất để tuân thủ các nguyên tắc của FDA 21 CFR 111 của Hoa Kỳ.

  Công ty TNHH Intershop là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dược, dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng cho các bệnh viện và kênh bán lẻ của các nhà thuốc. Thành lập từ năm 2012, hoạt động kinh doanh của công ty đã phát triển mạnh mẽ từng ngày với việc mang đến các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Úc và Âu Châu cho thị trường Việt Nam. Công Ty TNHH Intershop hiện có mạng lưới tại 30 bệnh viện chính và hợp tác với các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc và phòng mạch trên cả nước.

  Với việc ký kết hợp tác với Bayshore Pharmaceuticals, Intershop mang đến dòng Vitamin và Khoáng chất cho hàng triệu trẻ em Việt Nam mỗi ngày với chất lượng của Mỹ.

  Cosmoproject Italia, Natureplex USA, Bayshore Pharmaceuticals USA và nhiều nhà máy quốc tế khác đã chọn Công Ty TNHH Intershop là đối tác độc quyền tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á.

  Leave your comment
  News archive