Danh Mục Sản Phẩm
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm
  RSS

  Tin tức

  Gia đình đồng hành cùng con khôn lớn
  0 Gia đình đồng hành cùng con khôn lớn
  Đồng hành bên con, cùng con khôn lớn chính là niềm vui của tất cả những ai đang làm ba, làm mẹ. Tuy nhiên, khi trẻ chậm lớn, biếng ăn, rối loạn tiêu hoá, ốm vặt, thể chất kém chính là nỗi lo lớn nhất. Nguyên nhân chính là trong quá trình nuôi con, ba mẹ thường quên bổ sung khoáng chất cho con hoặc là bổ sung không đúng lúc và đúng cách.
  0 Nhãn hàng Bprotected hân hạnh đồng hành cùng bệnh viện Phụ Sản Mêkông

  Bệnh viện Phụ sản MêKông, kế thừa toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng như nhân sự (100% các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ) của Khoa phụ sản - Cơ sở 4 - Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM, là một Bệnh viện chuyên khoa sâu về Sản-Phụ Khoa và Nhi sơ sinh. Để ngày càng nâng cao chất lượng khám bệnh và  chữa bệnh, Bệnh viện Phụ sản MêKông đã mở rộng thêm diện tích, đầu tư thêm trang thiết bị hiện đại cũng như cho nhân viên đi đào tạo tại các nước tiên tiến.

  Đội ngũ các Giáo sư, Tiến sỹ, các chu...

  0 Nhãn hàng Bprotected hân hạnh đồng hành cùng bệnh viện Hùng Vương

  Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa tuyến Trung ương, hạng I; với quy mô 900 giường, trong đó có 100 giường sơ sinh. Trung bình mỗi năm bệnh viện đón chào khoảng từ 35.000 đến 40.000 trẻ sơ sinh chào đời; từ 20.000 đến 25.000 ca phẫu thuật.

  Bệnh viện Hùng Vương có đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, tân tâm với nghề cùng trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện Hùng Vương đã và đang từng ngày khẳng định vị thế trong ngành sản phụ khoa.

  Vì thế không gì tự hào hơn khi nhãn hàng Bpr...

  0 Nhãn hàng Bprotected hân hạnh đồng hành cùng bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

  Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc là bệnh viện sản-nhi đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận JCI, dẫn đầu trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Sản-Phụ-Nhi khoa, Hỗ trợ Sinh sản, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của các gia đình Việt Nam cũng như bệnh nhân quốc tế đến Việt Nam khám chữa bệnh.

   Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc là bệnh viện tại Việt Nam từ khi thành lập đã được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và khôn...

  Nhà máy Bayshore Pharmaceuticals
  0 Nhà máy Bayshore Pharmaceuticals
  Bayshore Pharmaceuticals cung cấp một các dịch vụ, chuyên sản xuất thực phẩm chức năng và Vitamin. Bayshore Pharmaceuticals cung cấp các dịch vụ chìa khóa trao tay từ khi bắt đầu sản phẩm đến phân phối bao gồm phát triển công thức, thử nghiệm, tính nhất quán, đánh giá nhãn hiệu theo quy định và tiếp thị.
  Dấu hiệu nhận biết thiếu Kẽm ở trẻ là gì?
  0 Dấu hiệu nhận biết thiếu Kẽm ở trẻ là gì?
  Kẽm là nguyên tố đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hệ miễn dịch để chống lại các bệnh nhiễm trùng, giúp vết thương mau lành hơn, hỗ trợ chức năng vị giác, khứu giác và giúp quá trình trao đổi chất diễn ra bình thường.
  Bổ sung Vitamin D cho trẻ đúng cách
  0 Bổ sung Vitamin D cho trẻ đúng cách
  Vitamin D dành cho trẻ có thể bổ sung thông qua sữa mẹ, cá béo, trứng và các loại sữa khác. Ngoài ra, phơi nắng cũng giúp cơ thể trẻ tự sản sinh ra một lượng vitamin D để bù đắp cho sự thiếu hụt.
  Bổ sung sắt cho trẻ như thế nào đạt hiệu quả tốt nhất?
  0 Bổ sung sắt cho trẻ như thế nào đạt hiệu quả tốt nhất?
  Bổ sung sắt cho trẻ đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ bị thiếu máu do thiếu sắt và tạo nền tảng phát triển toàn diện. Vậy cha mẹ cần bổ sung sắt cho con như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?